日本で働きたい方へ

Dành cho những ai muốn
làm việc tại Nhật

00.Mục lục

Xin chào! Chúng tôi hỗ trợ các ứng viên Việt Nam tìm việc tại Nhật Bản.

01.Các dịch vụ hỗ trợ

Tại kedomo, mọi người sẽ được hỗ trợ:

  • Giới thiệu công việc, chỉnh sửa sơ yếu lý lịch, luyện tập phỏng vấn.
  • Tư vấn thủ tục chuyển đổi visa, nơi ở.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có thể sử dụng tiếng Việt và có chứng chỉ tư vấn nghề nghiệp cấp quốc gia. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các dịch vụ hỗ trợ của kedomo miễn ohis

02.Các công việc tại Nhật

Chúng tôi đang giới thiệu các công việc dành cho người Việt Nam tại Nhật thông qua Facebook。Xin hãy nhấn nút “Theo dõi”.

紹介している仕事の一部

03.Luyện phỏng vấn miễn phí

Mọi người có thể luyện tập phỏng vấn ở nhiều nơi, ví dụ như trường học. Tuy nhiên, tại kedomo, đội ngũ nhân viên thường xuyên tiếp xúc với bộ phận tuyển dụng của nhiều công ty khác nhau, có thể đưa ra những lời khuyên thực tiễn nhất. Những ai chưa thực sự tốt tiếng Nhật cũng đừng lo lắng vì kedomo có nhân viên hỗ trợ tiếng Việt.※ Từ thứ 2 – thứ 6: 10h – 16h, 1 người/ngày

Yêu cầu khi đặt lịch・ Cách đặt lịch luyện phỏng vấn

Những ai đáp ứng đủ các yêu cầu sau, có thể đặt lịch luyện phỏng vấn

  • Những ai đang sinh sống và tìm việc tại Nhật
  • Những ai đang hướng tới công việc ngành chế tạo, CNTT, điều dưỡng(Do ảnh hưởng của dịch Covid19, tạm dừng giới thiệu công việc ngành dịch vụ)
  • Tiếng Nhật tương đương N3 trở lên (không yêu cầu chứng chỉ)

Đăng ký qua facebook hoặc thông qua mẫu sau. Các thông tin bắt buộc: độ tuổi, loại hình công việc muốn ứng tuyển, kinh nghiệm làm việc, ngày giờ luyện tập.

04.Trải nghiệm của ứng viên

Quốc tịch: Việt Nam
26 tuổi

Tôi đã chuyển sang việc kỹ sư thiết kế máy móc thành công!

Trước đây, tôi đã ứng tuyển trực tiếp tại Việt Nam và trúng tuyển, làm việc cho một công ty tại Nhật. Nội dung công việc chủ yếu là các thao tác máy móc đơn giản thay vì sử dụng kiến thức chuyên môn. Tôi có kinh nghiệm thiết kế các chi tiết máy móc mang tính chính xác cao. Vì vậy, tôi đã tìm đến sự tư vấn của kedomo.
Bên cạnh việc luyện tập khi phỏng vấn với giám đốc, kedomo còn hỗ trợ tôi tìm nhà. Tôi đã tìm được công việc đúng với nguyện vọng của mình.

Quốc tịch: Việt Nam
21 tuổi

Tôi đã tìm được cơ sở điều dưỡng đúng như nguyện vọng!

Khi học tập tại trường tiếng Nhật, tôi đã làm thêm tại một cơ sở điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp, tôi muốn tiếp tục công việc tại một cơ sơ điều dưỡng có nhiều hoạt động hơn. Tôi đã trao đổi điều này với kedomo. Kedomo đã cùng tôi tới thăm quan cơ sở vật chất của viện. Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn, hiện tại, tôi đang làm việc với tư cách kĩ năng đặc định tại một cơ sở điều dưỡng. Đồng thời, tôi dự định sẽ lấy chứng chỉ điều dưỡng phúc lợi cấp quốc gia của Nhật trong tương lai.

Quốc tịch: Việt Nam
28 tuổi

Trúng tuyển công việc thiết kế nội thất của công ty xây dựng tuyệt vời!

Tôi có 2 năm kinh nghiệm quản lý công trình cho một công ty xây dựng tại Nhật. Đam mê của tôi là nội thất. Vì vậy, tôi đã ứng tuyển công việc do kedomo tuyển dụng. Công ty tôi đang làm việc sản xuất đồ nội thất tại Việt Nam, vì vậy tôi có thể phát huy kiến thức tiếng Việt của mình. Chúng tôi cũng đang thiết kế nội thất cho một khách sạn hạng nhất, Nhờ vậy, tôi có thêm nhiều trải nghiệm mới.

05.Hỏi đáp & Đặt lịch phỏng vấn

Xin hãy để lại thông tin về độ tuổi, nguyện vọng công việc, kinh nghiệm làm việc, và ngày giờ khi đặt lịch phỏng vấn.